Trọng tài FIFA Ngô Duy Lân đối mặt án kỷ luật khi bỏ qua lỗi kép của CLB Hà Nội trước HAGL


Sai sót ở tình huống Đỗ Duy Mạnh đạp vào chân tiền đạo Bruno Henrique ở trận CLB Hà Nội thắng HAGL thuộc vòng 12 V.League hôm 14/8 có thể khiến trọng tài FIFA bị phạt.

Trọng tài Ngô Duy Lân đã tước cơ hội được hưởng phạt đền của HAGL?

Trưởng ban Trọng tài VFF, ông Dương Văn Hiền nói với Zing: “Tình huống đó trọng tài có góc quan sát tốt, đứng gần vị trí phạm lỗi nhưng không hiểu sao lại không thổi. Đây là sai sót của trọng tài”.

trong tai fifa ngo duy lan anh 1

“Chúng tôi đã phân công tổ trọng tài tốt nhất làm nhiệm vụ ở trận đấu này. Tuy nhiên, sai sót là điều không ai muốn”, ông Hiền nói. Ông từ chối tiết lộ án phạt dành cho trọng tài tốt nhất bóng đá Việt Nam.

Kỳ lạ ở V.League: Hà Nội FC thường xuyên gặp may nhờ trọng tài sai, chẳng phải khiếu nại Ảnh 1

Trọng tài Ngô Duy Lân chỉ đứng cách pha phạm lỗi khoảng 4 m, có góc quan sát tốt, không bị che mắt. Nhiều khả năng do cả hai cầu thủ mang giày màu trắng nên trọng tài số 1 Việt Nam không nhận định được pha giậm chân của Duy Mạnh.

Trọng tài Ngô Duy Lân đã tước cơ hội được hưởng phạt đền của HAGL?

Tình huống này diễn ra ở phút 33. Tỷ số khi đó là 0-0 và Duy Mạnh lãnh một thẻ vàng trước đó vào phút 17.

Trưởng Ban trọng tài VFF thừa nhận HAGL xứng đáng được hưởng 11m

Với lỗi này, trung vệ mang số 28 nhiều khả năng nhận thêm một thẻ vàng, từ đó bị đuổi khỏi sân. Do làm ảnh hưởng đến kết quả trận đấu và để sót thẻ đỏ của Duy Mạnh, trọng tài FIFA Ngô Duy Lân có thể phải nghỉ vài vòng.

Kết quả bóng đá V-League Hà Nội vs HAGL: Hà Nội hạ HAGL ở V-League

Ở trận gặp HAGL, đội Hà Nội giành chiến thắng với tỷ số 2-1 nhờ hai pha lập công của Nguyễn Văn Quyết và Phạm Tuấn Hải. Tiền đạo Bruno gỡ lại một bàn cho đội khách.

Nguồn: https://zingnews.vn/trong-tai-ngo-duy-lan-doi-mat-an-ky-luat-post1345714.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Việt Nam

Bài viết được quan tâm

X