Thắng 9-0, Barca vẫn bị loại vì lỗi không tưởng


CLB nữ của Barcelona vừa bị xử thua dù thực tế là trên sân, họ đã thắng đối thủ tới 9-0. Điều này đang khiến Barca tức điên và sẽ kháng cáo.

Trong trận đấu tại vòng 4 Cúp nữ hoàng Tây Ban Nha hôm 23/1, đội bóng nữ Barcelona đã đánh bại Osasuna với tỷ số 9-0. Trong trận này, Geyse Da Silva Ferreira đá chính và ghi 1 bàn. Tuy nhiên, người ta phát hiện ra rằng tiền vệ này chưa hoàn tất án treo giò trong thời gian còn khoác áo Real Madrid.

Geyse Da Silva Ferreira trong màu áo Barca

Vì thế, Osasuna lập tức kiện Barca lên ban tổ chức, cho rằng đối thủ đã dùng người sai luật. Án phạt đưa ra là đội nữ Barca bị xử thua, không được đi tiếp tại Cúp nữ hoàng Tây Ban Nha và sẽ phải đóng 1001 euro tiền phạt.

Barcelona and Sevilla KICKED OUT of Copa de la Reina after breaking rules  with Osasuna going through despite 9-0 defeat | The Sun

Phía Barca rất bức xúc vì hình phạt này. Họ cho rằng mình vô tội khi đối thủ Real Madrid không cung cấp đủ thông tin về án phạt của Geyse Da Silva Ferreira. “Đây là cách đối xử không công bằng. Chúng tôi chỉ là nạn nhân”, một thông báo được phát đi từ Barca.

Geyse Da Silva Ferreira chưa chấp hành xong án treo giò từ thời khoác áo Real

Trong khi đó, đội nữ Sevilla cũng bị loại khỏi giải sau khi mắc lỗi tương tự ở trận đấu với Villarreal. Trái với Barca, Sevilla đã chấp nhận hình phạt. Sevilla thông báo rằng họ sẽ không làm như vậy và “rất lấy làm tiếc vì lỗi vô ý của con người đã dẫn đến kết cục này”.

Confirmada la descalificación del Barcelona por su alineación indebida ante  Osasuna | Osasuna | Naiz

Ngược lại, Barcelona tuyên bố rằng họ “sẽ tiếp tục bảo vệ quyền lợi của đội nữ”. CLB xứ Catalan sẽ có khoảng 10 ngày để kháng cáo. Nếu không thành công, họ sẽ chính thức trở thành nhà cựu vô địch. Nên nhớ, Barca đã vô địch tới 5 trong 6 giải gần nhất, chứng tỏ vai trò thống trị của mình ở giải đấu này.

Nguồn: https://baomoi.com/thang-9-0-barca-van-bi-loai-vi-loi-khong-tuong/c/44885192.epi


Bài viết liên quan

Xem thêm: Tây Ban Nha

Bài viết được quan tâm

X