Suýt choảng nhau, Tuchel đổ lỗi cho Conte: Hắn không nhìn vào mắt tôi!


HLV Tuchel và HLV Conte đã lao vào nhau xô xát sau trận đấu giữa Chelsea và Tottenham, vòng 2 giải Ngoại hạng Anh. Cả hai chiến lược gia đều phải nhận thẻ đỏ rời sân.

Suýt đánh nhau, HLV Tuchel đổ lỗi cho Conte: Hắn không nhìn vào mắt tôi! ảnh 1

Trên sân nhà Stamford Bridge, Chelsea bị Tottenham cầm hòa với tỉ số 2-2 trong trận derby London. Bầu không khí căng thẳng của trận đấu kéo dài sau cả tiếng còi mãn cuộc của trọng tài. Khi làm thủ tục bắt tay sau trận, Thomas Tuchel bất ngờ nắm chặt tay Antonio Conte để dằn mặt.

HLV Tuchel và Conte liên tục nổi nóng, đòi tẩn nhau ở trận derby London

HLV người Italia lập tức nổi điên và hét vào mặt đối thủ. Hai chiến lược gia hàng đầu thế giới một lần nữa suýt lao vào đánh nhau nếu không có sự can ngăn của các trợ lý. Lúc này, trọng tài Taylor quyết định rút thẻ đỏ với cả hai.

Tuchel has 'no hard feelings' toward Conte after bust up but vents anger at  referee Taylor | Goal.com US

Sau trận đấu, HLV Tuchel của Chelsea đã hé lộ lý do xảy ra xung đột với người đồng nghiệp bên phía Tottenham.

Conte, Tuchel see red as Kane snatches Spurs draw at Chelsea ▷  SportsBrief.com

“Tôi nghĩ khi chúng tôi bắt tay, ông ta còn không thèm nhìn vào mặt tôi. Hành động như vậy thật sự không cần thiết. Phản ứng của tôi là bình thường với những gì ông ấy đã thể hiện. Chúng tôi không xúc phạm nhau, không đánh nhau mà đang cố gắng chiến đấu vì đội bóng của mình”, HLV Tuchel đổ lỗi cho HLV Conte.

Chelsea fans fume as Cristian Romero gets away with pulling Marc Cucurella's  hair… moments before Tottenham score

Trong trận đấu, Marc Cucurella bị hậu vệ Christian Romero của Spurs giật tóc. Nói về tình huống này, HLV Tuchel không giữ được bình tĩnh và liên tục chỉ trích hành động của cầu thủ bên phía Tottenham.

Chelsea supporters fume over Cristian Romero hair pull on Marc Cucurella as  Tottenham grab draw - football.london

“Cả hai bàn thắng của họ đều không có giá trị. Chúng tôi mới là những người xứng đáng giành chiến thắng. Các cầu thủ của họ đã phạm lỗi chiến thuật rất nhiều lần trong trận đấu này. Có trọng tài nào mà lại cho phép giật tóc cơ chứ? Thật vô lý khi trọng tài lại không làm gì”, HLV Tuchel cho biết.

Nguồn: https://tienphong.vn/suyt-danh-nhau-hlv-tuchel-do-loi-cho-conte-han-khong-nhin-vao-mat-toi-post1461693.tpo


Bài viết liên quan

Xem thêm: Ngoại Hạng Anh

Bài viết được quan tâm

X