Sự chuyên nghiệp của Neymar và Messi khiến Ronaldo chạy dài


Ở chiến thắng 5-0 của PSG trước Auxerre tại vòng 15 Ligue 1, Messi và Neymar đều được HLV Christophe Galtier rút ra nghỉ sớm ở hiệp 2 nhằm giúp bộ đôi này giữ sức cho World Cup 2022.

Neymar and Messi asking Galtier before heading into the locker room. :  r/soccer

Một đoạn video ngắn cho thấy Messi và Neymar ngồi bên cạnh Sergio Ramos lúc ra nghỉ. Neymar sau đó giơ tay ra hiệu với HLV Galtier. Bộ đôi này dường như đã xin phép chiến lược gia người Pháp vào phòng thay đồ sớm và được ông chấp thuận.

Messi, Neymar xin phép HLV PSG về giữa trận - VnExpress Thể thao

Hành động tuy khá nhỏ của Neymar và Messi song lại thu hút sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ. Phần đông đều nhanh chóng chỉ ra sự chuyên nghiệp của 2 ngôi sao Nam Mỹ với Ronaldo – người hay tự ý bỏ về thay vì ngỏ lời xin phép HLV trưởng.

A BOLA - Imperdível: Neymar e Messi pediram autorização a Galtier para  saírem do estádio mais cedo (vídeo) (Paris Saint-Germain)

Một fan bình luận: “Thấy chưa. Nếu Ronaldo làm điều này thì mọi chuyện đã ổn rồi. Không khó để thể hiện sự tôn trọng”.

Một người khác nhận xét: “Ronaldo đáng lẽ nên làm như vậy. Hãy tôn trọng người khác nếu bạn muốn nhận lại sự tôn trọng. Nhắc lại cho anh ta nhớ: ‘Tôn trọng là sự có đi có lại'”.

Một cổ động viên nói thêm: “Đây là cách cư xử chuẩn mực. Bạn không thể tự ý vào phòng thay đồ như một đưa trẻ con. Bạn cần xin phép trước khi đi, không thể cứ thích là làm”.

El gesto de Messi y Neymar en el banquillo que no deja a Cristiano Ronaldo  en buen lugar | Marcausa

Hiện tại, Ronaldo đang nhận phê phán dữ dội sau những phát ngôn chỉ trích Man United và HLV Erik ten Hag. Anh khẳng định cảm thấy bị phản bội, đồng thời cho biết bản thân không có chút tôn trọng nào dành cho nhà cầm quân người Hà Lan.

Nguồn:https://vnexpress.net/messi-neymar-xin-phep-hlv-psg-ve-giua-tran-4536112.html

Bài viết liên quan

Xem thêm: Pháp

Bài viết được quan tâm

X