SỐC: Tận nửa tháng sau cú bẻ tay tàn nhẫn, Salah mới lên tiếng tố cáo bộ mặt dối trá của Ramos khiến cả TG phẫn nộ


Trong bài phỏng vấn mới nhất, Salah đã tiết lộ hàng loạt thông tin gây sốc.

Kết quả hình ảnh cho SALAH

Dư âm của trận chung kết Champions League tại Kiev vừa qua vẫn chưa lắng xuống. Tình huống va chạm giữa Sergio Ramos và Mohamed Salah là đề tài gây tranh cãi suốt thời gian gần đây.

Kết quả hình ảnh cho SALAH RAMOS

Salah đã phải sớm rời sân ngay từ phút 30, mất mát trụ cột khiến Liverpool không thể vực dậy và ngậm ngùi nhận thất bại 1-3 trước Real Madrid.

Kết quả hình ảnh cho SALAH RAMOS

Trong bài phỏng vấn trên tờ AS hồi đầu tuần, Ramos cho rằng chấn thương của Salah không có gì quá nghiêm trọng: “Tôi đã nói chuyện với Salah qua tin nhắn, cậu ấy khá ổn. Salah đã có thể đá toàn bộ trận chung kết nếu được tiêm thuốc giảm đau.”

Kết quả hình ảnh cho SALAH RAMOS

Tuy nhiên, Salah vừa lên tiếng phản bác thông tin trên.

“Ramos có gửi tin nhắn cho tôi, nhưng tôi chưa bao giờ nói với cậu ta là tôi ổn cả.” Salah tiết lộ với tờ Marca.

Kết quả hình ảnh cho SALAH RAMOS

Khi được hỏi về khả năng thi đấu tiếp ở trận chung kết nếu tiêm thuốc giảm đau, Salah trả lời: “Thật buồn cười khi người là căn nguyên khiến bạn đau đớn lại nói câu đó. Có lẽ Ramos có thể đảm bảo chắc chắn tôi sẽ kịp hồi phục cho World Cup tới chăng?”

Kết quả hình ảnh cho SALAH RAMOS

Salah đang hy vọng sẽ sẵn sàng để đối đầu Uruguay ngày 15/6 tới trong trận khai màn chiến dịch chinh phục World Cup của Ai Cập. “Hiện tại tôi đã cảm thấy đỡ hơn, mong là có thể ra sân trước Uruguay. Dù vậy mọi chuyện còn phụ thuộc vào tình trạng của tôi lúc ấy nữa.”

Kết quả hình ảnh cho SALAH RAMOS

“Đây là lần đầu tiên sau 28 năm Ai Cập được dự một Vòng chung kết World Cup. Chúng tôi đã không thể đạt đến giấc mơ này trong thời gian dài nên đây sẽ là giải đấu mang ý nghĩa rất đặc biệt.”

Bài viết liên quan

Xem thêm: Hậu trường

Bài viết được quan tâm

X