Sốc: Hàng ngàn người ký đơn xin FIFA hoãn World Cup vì…LORD BENDTNER


NHM Đan Mạch đã có thỉnh cầu khá hài hước với FIFA: hoãn World Cup 2018 vì tiền đạo của Rosenborg, Nicklas Bendtner.

Kết quả hình ảnh cho bendtner

Nicklas Bendtner được điền tên vào danh sách sơ bộ dự World Cup 2018 của ĐT Đan Mạch. Vào ngày 4/6 tới, tất cả các tuyển dự World Cup phải chốt danh sách 23 cầu thủ chính thức đến Nga.

Kết quả hình ảnh cho bendtner

Tuy nhiên, không may cho Nicklas Bendtner là cựu tiền đạo Arsenal có thể lỡ ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh hè này. Số nào trong trận đấu giữa Rosenborg và Brann Bergen tại giải VĐQG Na Uy vào thứ Bảy tuần trước, Nicklas Bendtner đã dính chấn thương khá nặng.

Kết quả hình ảnh cho bendtner

Chưa rõ mức độ nghiêm trọng chấn thương Nicklas Bendtner vừa gặp phải nhưng nhiều khả năng chân sút 30 tuổi của Rosenborg không kịp bình phục dự World Cup.

Kết quả hình ảnh cho bendtner

Cho rằng World Cup sẽ chẳng còn là World Cup nếu không có Nicklas Bendtner nên NHM Đan Mạch cùng rất nhiều CĐV của tiền đạo 30 tuổi đã kí đơn thỉnh cầu FIFA hoãn World Cup 2018 cho đến khi cựu tiền đạo Arsenal này bình phục.

Kết quả hình ảnh cho bendtner

Dù là thỉnh cầu rất hài hước nhưng đến thời điểm này đã có hơn 6.000 người kí tên yêu cầu FIFA hoãn World Cup ở Nga vì Nicklas Bendtner.

[fvplayer src=”https://www.youtube.com/watch?v=i3_b-pLnef0″ splash=”http://ghienbongda.vn/wp-content/uploads/2018/05/maxresdefault-32.jpg”]

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/world-cup/hai-huoc-xin-hoan-world-cup-2018-vi-nicklas-bendtner-320-289675.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: World Cup

Bài viết được quan tâm

X