Ronaldo liên quan đến ɴɢʜɪ áɴ gιαи ℓậи tài chính của Juventus


Juventus đang bị điều tra gian lận chứng từ và cung cấp thông tin sai liên quan đến hoạt động chuyển nhượng các năm 2019, 2020 và 2021

Juve's Agnelli takes aim at Champions League in another call for change

16 giám đốc của họ, cùng các lãnh đạo bao gồm Chủ tịch Andrea Agnelli và Phó chủ tịch Pavel Nedved… đang trong tầm ngắm của các điều tra viên, theo Văn phòng công tố Turin.

Ronaldo có thể gặp rắc rối liên quan đến vụ điều tra nhắm vào CLB cũ Juventus. Ảnh: AFP.Theo La Gazzetta Dello Sport, các điều tra viên đã tìm thấy một tài liệu mật được ký bởi Juventus và Ronaldo. Theo đó, CLB Italy hứa trả cho tiền đạo Bồ Đào Nha 20 triệu USD, dù thông báo điều chỉnh mức lương trong thời Covid-19.

COVID-19 | Update - Juventus

Chưa dừng ở đó, các điều tra viên đang cố gắng chứng minh việc cầu thủ Juventus không nhận bốn tháng lương trong giai đoạn dịch Covid-19 vào tháng 3/2020, nhưng lại nhận ba tháng lương sau đó theo một thỏa thuận mật với CLB.

Ronaldo gửi thông điệp phòng chống COVID-19, kêu gọi CĐV giữ an toàn tuyệt đối | Goal.com Việt Nam

Thanh tra tài chính Italy đang tìm kiếm những tài liệu mật được ký giữa CLB và cầu thủ, trong đó có Ronaldo. Có thông tin rằng Juventus hứa trả cho Ronaldo khoản tiền nói trên ngay cả trong trường hợp anh rời CLB. Văn phòng công tố Turin tin rằng thỏa thuận này không được đăng ký với cơ quan có thẩm quyền.

Vẫn dương tính với SARS-CoV-2, Ronaldo chính thức lỡ “đại chiến” với Messi

Theo tờ La Stampa, Ronaldo đã được yêu cầu cung cấp thông tin về vụ việc, nhưng từ chối trả lời Văn phòng công tố Turin.

Download wallpapers 4k, Juventus, Italy, black and white, football club, Serie A, new Juventus emblem, silk flag for desktop free. Pictures for desktop free

Đầu năm nay, Phòng Tư pháp Thể thao Italy từng thông báo xóa bỏ những cáo buộc gian lận tài chính nhắm vào Juventus. Hôm thứ Ba, CLB thành Turin cũng đăng thông báo, tuyên bố họ không mắc sai phạm.

Nguồn: https://vnexpress.net/ronaldo-lien-quan-den-nghi-an-gian-lan-tai-chinh-cua-juventus-4528390.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Ý

Bài viết được quan tâm

X