Ronaldo buộc phải phá dỡ nhà vì xây dựng trái phép


Siêu sao Cristiano Ronaldo đã buộc phải phá bỏ tầng thượng của căn nhà trị giá 6,5 triệu bảng tại Bồ Đào Nha, vì xây dựng trái phép và gây ‘chướng mắt’.

Cristiano Ronaldo to build pergola on the roof of his £6.5m Portuguese  penthouse

Cristiano Ronaldo đang sở hữu một căn nhà trị giá 6,5 triệu bảng tại quê nhà Lisbon, Bồ Đào Nha. Tầng thượng căn nhà được xây dựng thành một vọng lâu. Tuy nhiên, Hội đồng thành phố Lisbon mới đây yêu cầu thủ quân ĐTQG phải phá bỏ phần xây dựng này, vì không có giấy phép xây dựng và làm trái với thiết kế ban đầu.

Chính kiến trúc sư Jose Mateus của căn nhà đã tố cáo hành vi xây dựng trái phép của siêu sao 38 tuổi. Việc tiền đạo của Al Nassr xây dựng vọng lâu khiến tòa nhà vượt quá chiều cao tối đa theo quy định và khiến những người xung quanh cảm thấy rất khó chấp nhận được sự ưu ái của phía thành phố đối với Ronaldo.

Cristiano Ronaldo to build pergola on the roof of his £6.5m Portuguese  penthouse

Hiện chưa có bất kỳ bình luận chính thức nào từ Ronaldo hay người đại diện của anh. Dẫu vậy, Ronaldo sẽ không phá hủy hoàn toàn công trình xây dựng của mình. Thay vào đó, anh sẽ biến vọng lâu thành một nhà vườn. Cầu thủ 38 tuổi có thời hạn tới tháng 7 năm nay phải xử lý xong.

Trước đấy, căn hộ áp mái rộng lớn của Ronaldo ở trung tâm Lisbon, cạnh Công viên Eduardo VII của thủ đô đã trở thành tài sản đắt giá nhất trong lịch sử đất nước khi anh mua nó vào tháng 7 năm 2018. Nhưng thương vụ bị ảnh hưởng bởi cuộc tranh cãi bất thường về “kích cỡ” cùa vọng lâu.

Cristiano Ronaldo to build pergola on the roof of his £6.5m Portuguese  penthouse| All Football

Căn hộ này của Ronaldo nằm trong số tài sản bất động sản mà anh đang sở hữu bên cạnh biệt thự trị giá 6 triệu bảng nằm trên khu đất pháo đài bên ngoài thủ đô Madrid có tên La Finca và một khu chung cư bảy tầng ở Funchal – nơi bà mẹ Dolores và anh trai Hugo đang sinh sống.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/hau-truong-bong-da/ronaldo-phai-pha-nha-tri-gia-6-5-trieu-bang-vi-ly-do-kho-tin-3929162303.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Hậu trường

Bài viết được quan tâm

X