Phong độ phập phù, “Jack 100 củ” lại khiến Man City thêm nóng gáy vì scandal ᴛìɴʜ ᴅụᴄ mới


Tiền vệ Jack Grealish của CLB Man City đang bị vướng vào một bê bối mới khi cầu thủ này được xác định đã quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c với một người phụ nữ 23 tuổi, vào cùng đêm cô này bị cưỡng hiếp tại nhà của Benjamin Mendy.

Cụ thể, theo các thông tin được báo chí Anh đăng tải, Jack Grealish đã ngủ với một người phụ 23 tuổi và cũng đồng thời cô này là nạn nhân trong vụ c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p tại bữa tiệc do Benjamin Mendy tổ chức. Thủ phạm của sự này là Louis Saha Matturie, người được xác định là đồng phạm cùng với Mendy trong hàng loạt vụ tấn công t.ì.n.h d.ụ.c trước đó.

Jack Grealish 'had sex with woman allegedly raped at Benjamin Mendy's house  party' - Mirror Online

Được biết, một nhóm cầu thủ của Man City đã tới vui chơi trong một hộp đêm có tên China White tại thành phố Manchester trước khi tới nhà của Mendy để tiếp tục bữa tiệc. Một nạn nhân trong vụ tấn công t.ì.n.h d.ụ.c đêm đó đã nói rằng trước khi bị Matturie giở trò đồi bại thì cô này đã vui vẻ cùng với Jack Grealish.

Manchester City star Jack Grealish had consensual sex with woman allegedly  raped by Benjamin Mendy's co-accused, jury hears - Manchester Evening News

Cô gái này cũng cho biết thêm, Benjamin Mendy còn c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p một cái 17 tuổi khác. Dù vậy cả Mendy lẫn Matturie đều phủ nhận các cáo buộc trên.

Jack Grealish had sex with woman on night she was raped at Benjamin Mendy  home, court told | UK | News | Express.co.uk

Về phía Man City, đội bóng này đang không hài lòng khi mà những rắc rối liên quan tới đời tư các cầu thủ liên tục xuất hiện, ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh CLB. Thậm chí các nguồn tin tại Anh còn cho biết, phía Man City muốn dập tắt những rắc rối và xóa bỏ tất cả các hình ảnh liên quan tới Grealish biến mất.

Jack Grealish 'had sex with woman in Benjamin Mendy rape case' | News | The  Times

Đây được xem là một động thái nhằm xoa dịu bớt làn sóng chỉ trích của NHM về phía ngôi sao người Anh. Hiện tại Jack Grealish đang liên tục bị chỉ trích vì phong độ tệ hại trong màu áo Man City bất chấp đã chuyển tới đội bóng này với giá 100 triệu bảng.

Tuyển thủ Anh Jack Grealish sẽ làm nhân chứng trong vụ án hiếp dâm của  Benjamin Mendy

Về trường hợp của Mendy, cầu thủ của Man City đã phủ nhận 7 tội danh h.i.ế.p d.â.m, 1 tội danh b.ạ.o l.ự.c t.ì.n.h d.ụ.c với 6 cô gái; Matturie cũng phủ nhận 6 tội danh h.i.ế.p d.â.m, 3 tội danh bạo lực t.ì.n.h d.ụ.c với 7 cô gái.

Jack Grealish làm nhân chứng trong vụ hiếp dâm của Mendy? | Bóng Đá

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được cảnh sát Anh điều tra làm rõ và không loại trừ khả năng Jack Grealish có thể tiếp tục bị réo tên trong sự vụ rắc rối này.

Nguồn: https://bongda365.me/vn/man-city-nong-gay-vi-scandal-tinh-duc-cua-grealish-d322385.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Ngoại Hạng Anh

Bài viết được quan tâm

X