Nghe tin Salah phải nghỉ 2 trận vòng bảng, CĐV Ai Cập căm phẫn vác súng quây kín đại sứ quán TBN đòi công bằng


Các fan hâm mộ của đội tuyển Ai Cập đã tụ tập trước tòa nhà chính của đại sứ quán Tây Ban Nha với cờ, biểu ngữ, hình ảnh Salah để bày tỏ sự không hài lòng của mình. Họ cho rằng nguyên nhân chính dẫn đến chấn thương của Salah chính là do Sergio Ramos đã chủ động gây nên.

Người Ai Cập biểu tình trước đại sứ quán Tây Ban Nha vì chấn thương của Salah - ảnh 2

Trước đó thì ngôi sao nổi tiếng của bóng đá Ai Cập là Mido cũng đăng đàn và cho biết đó chính là một pha bóng ác ý của số 4 bên phía Real Madrid.

Kết quả hình ảnh cho salah

Khi World Cup 2018 ngày càng đến gần thì thái độ giận dữ của người dân Ai Cập dường như lại càng lúc càng dâng cao. Trong cuộc biểu tình kể trên, trong trạng thái hung hăng, một số cổ động viên thậm chí còn trang bị cả súng trường để thể hiện sự căm phẫn. Liên đoàn bóng đá Ai Cập mới đây đã vừa xác nhận rằng chấn thương của Salah sẽ cần thời gian hồi phục không quá ba tuần.

Kết quả hình ảnh cho egypt ramos

Nếu điều này xảy ra, ngôi sao của đội tuyển Ai Cập sẽ không thể tham dự được trận đấu đầu tiên của đội tuyển đối đầu với Uruguay ngày 15.6. Thậm chí anh nhiều khả năng chỉ có thể hi vọng tham dự được trận đấu cuối cùng tại vòng bảng World Cup 2018 và đó chính là lí do đã gây nên sự căm phẫn tột độ của các fan hâm mộ đội tuyển Ai Cập.

Kết quả hình ảnh cho egypt ramos

Ca chấn thương của Salah là một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất tuần qua. Còn nhớ người hâm mộ đã viết một bức thư thỉnh cầu UEFA và FIFA ra hình phạt thích đáng dành cho Ramos.

Ngoài ra, một người luật sư Ai Cập là Bassem Wahba thậm chí còn đi xa hơn khi tuyên bố trên kênh truyền hình quốc gia về việc khởi kiện Ramos với số tiền lên đến một tỉ euro đền bù cho những thiệt hại.

Kết quả hình ảnh cho egypt ramos

Về phần mình, Salah vẫn giữ thái độ đúng mực và kín đáo. Lần cuối cùng anh lên tiếng chính là ngày hôm sau khi anh gặp phải chấn thương, để trấn an người hâm mộ khi nói rằng mình là một chiến binh và mình sẽ chiến đấu đến cùng.

Kết quả hình ảnh cho salah

Thế nhưng với chấn thương đã gặp phải và thời gian hồi phục được dự báo, nhiều khả năng đây sẽ chỉ là những lời động viên người hâm mộ của cầu thủ hay nhất Premier League mùa bóng 2017-2018.

Bài viết liên quan

Xem thêm: Hậu trường

Bài viết được quan tâm

X