Ngay trước thềm chung kết C1, Real được gạ đổi Ronaldo lấy Salah và đây là câu trả lời của Zidane khiến tất cả câm nín


Mùa giải này, Salah thi đấu bùng nổ trong màu áo Liverpool. Anh đoạt Vua phá lưới Ngoại hạng Anh với số bàn thắng kỷ lục trong 1 mùa là 32 bàn.

Kết quả hình ảnh cho Salah

Ngoài ra, ngôi sao người Ai Cập cũng ghi 10 bàn giúp Liverpool lọt vào chung kết Champions League với Real. Với màn trình diễn xuất sắc, nhiều CLB lớn ở châu Âu mong muốn có được sự phục vụ của Salah.

Kết quả hình ảnh cho Salah

Một trong những CLB có tin đồn gắn với Salah là Real. Dù vậy, trước trận chung kết Champions League, HLV Zidane khẳng định sẽ không đổi bất kỳ cầu thủ Real nào để lấy Salah.

Kết quả hình ảnh cho Salah

Zidane nói: “Tôi sẽ không đổi Ronaldo hoặc bất kỳ cầu thủ nào. Liverpool có bộ ba tấn công xuất sắc nhưng chúng tôi có thể phá hủy họ. Real chẳng sợ gì cả”.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo

Zidane cũng đặt niềm tin vào Ronaldo, người ông nghĩ sẽ giúp Real nâng cao danh hiệu Champions League lần thứ 3 liên tiếp. Ronaldo không đạt được phong độ cao tại La Liga mùa vừa qua nhưng vẫn tỏ ra sắc bén ở đấu trường châu Âu.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo

Zidane lên dây cót tinh thần cho Ronaldo: “Tôi tin rằng mỗi cầu thủ đều có khoảnh khắc phức tạp. Nhưng với Ronaldo mọi chuyện diễn ra theo cách khác. Khi Ronaldo không ghi bàn, anh ấy vẫn biết rằng bản thân có thể ghi 3 hoặc 4 bàn liên tiếp”.

Zidane rất tự tin trước thềm chung kết Champions League

“Một số cầu thủ không chịu được áp lực nhưng với Ronaldo, áp lực càng cao, chỉ trích càng nhiều, anh ấy càng chơi tốt hơn. Ronaldo là người giỏi nhất nên sẽ là người quan trọng nhất ở trận chung kết tới”.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo

Trận chung kết Champions League giữa Real vs Liverpool sẽ diễn ra vào 1h45 ngày 27/5 tới theo giờ Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho liverpool real madrid

https://www.youtube.com/watch?v=pT8VWUdfxDE&t=9s

Bài viết liên quan

Xem thêm: Champion League

Bài viết được quan tâm

X