Neymar bị Mbappe cướp mất ‘pha kiến ​​tạo vĩ đại nhất lịch sử’


Neymar đã bị cướp mất một trong những đường kiến ​​tạo vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá hiện đại sau khi đồng đội ở PSG, Kylian Mbappe bỏ lỡ một cách đáng tiếc.

Neymar bị Mbappe cướp mất 'pha kiến ​​tạo tốt nhất trong lịch sử'

Ngôi sao của PSG, Neymar đã bị cướp mất một trong những đường kiến ​​tạo vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá hiện đại sau pha xử lý tồi tệ của Kylian Mbappe. Đó là tình huống cựu ngôi sao Barcelona trong vòng vây của ba cầu thủ Troyes thực hiện cú giật gót để đưa Mbappe vào thế trống trải có thể dứt điểm ghi bàn.

Mbappe thi đấu bạc nhược, may mắn nhận được 'đặc ân' của Messi-Neymar

Tuy nhiên, Mbappe đã có pha dứt điểm rất ẩu vào đúng vị trí của thủ thành Gauthier Gallon bên phía đội khách. Chứng kiến pha bóng này, NHM PSG ngao ngán bày tỏ cảm xúc trên mạng xã hội.

Một cổ động viên viết: “Mbappe đã nhận được đường kiến tạo tốt nhất trong lịch sử và bỏ lỡ nó”.

Một người khác thêm vào: “Quên Neymar đi. Làm sao Mbappe lại bỏ lỡ tình huống đó?”.

Video: Mbappe robs Neymar of all-time great assist in PSG win

Người thứ ba đăng: “Anh bạn, đây sẽ là một đường kiến tạo điên rồ nếu thành bàn thắng”.

Người thứ tư viết: “Cầu thủ khéo léo nhất mà tôi từng thấy”.

Paris Saint-Germain vs. Troyes - Football Match Report - October 29, 2022 -  ESPN

Mbappe đã chuộc lỗi lầm bằng bàn thắng thứ 4 trên chấm 11m ở phút 77. Trước đó, Neymar và Lionel Messi cũng tỏa sáng với những pha làm bàn đẳng cấp. Messi thực hiện cú nã đại bác từ khoảng cách gần 30m trước khi thực hiện đường chọc khe đẳng cấp để Neymar chạy chỗ và dứt điểm hoàn hảo.

PSG 4-3 Troyes: Lionel Messi, Kylian Mbappe & Neymar all score as  Christophe Galtier's side win again in Ligue 1 - Eurosport

Chiến thắng nghẹt thở 4-3 trước Troyes giúp PSG độc chiếm ngôi đầu bảng với 5 điểm nhiều hơn đội bám đuổi phía sau. Bộ ba nguyên tử của PSG đang vươn lên trong nhóm dẫn đầu danh sách ghi bàn với Mbappe 11 bàn, Neymar 10 bàn và Messi 7 bàn. Ở danh sách kiến tạo, Messi (10 lần) và Neymar (8 lần) cũng đang chia sẻ hai vị trí dẫn đầu.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/ligue-1/neymar-bi-mbappe-cuop-mat-pha-kien-tao-tot-nhat-trong-lich-su-3808572210.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Pháp

Bài viết được quan tâm

X