Messi nói đúng 1 câu, cho Mbappe thấy ai mới là ‘ông vua’ thật sự tại PSG


Bất chấp những rắc rối mà Mbappe đang tạo ra tại PSG và ĐT Pháp, Messi vẫn lên tiếng ca ngợi người đàn em ‘lắm tài nhiều tật’ này.

Báo Pháp chỉ rõ Mbappe cố tình không muốn kết nối với Messi và Neymar

PSG mùa giải năm nay đang chơi thăng hoa vô cùng với đầu tàu là bộ ba Messi – Neymar – Mbappe trên hàng công. Tuy nhiên, mối quan hệ của bộ ba này dường như rơi vào trạng thái “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” bởi thói ích kỷ và kiêu căng của Mbappe.

Nói đúng một câu, Messi cho Mbappe thấy ai mới là 'ông vua' thật sự tại PSG 193582

Theo một thống kê, trong khi Neymar và Messi đều đã thực hiện những pha kiến tạo cho Mbappe thì ở chiều ngược lại, những gì cầu thủ người Pháp dành cho 2 người đàn anh là con số không tròn trĩnh. Không những vậy, “chủ tịch PSG” còn tỏ thái độ ra mặt với Neymar khi giành pen và suýt chút nữa tẩn nhau trong phòng thay đồ.

Mbappe so sánh nhạy cảm giữa ĐT Pháp với PSG

Mbappe còn thể hiện quyền lực tại PSG bằng cách ép các cầu thủ khác phải chuyền bóng cho mình, tiêu biểu là Hakimi khi Mbappe hét thẳng mặt cầu thủ người Ma Rốc :”Cậu phải chuyền bóng cho tôi.”

Sự ngỗ ngược của Mbappe không dừng lại tại PSG mà còn xuất hiện tại ĐTQG Pháp khi cầu thủ này từ chối tham gia hoạt động quảng cáo cùng Leus Bleus khiến HLV Didier Deschamp cùng LĐBĐ Pháp đứng ngồi không yên.

Nói đúng một câu, Messi cho Mbappe thấy ai mới là 'ông vua' thật sự tại PSG 193583

Đứng trước nhiều scandal như vậy, tuy nhiên vẫn có một người lên tiếng ủng hộ Mbappe, không ai khác đó chính là người đàn anh Messi đầy mẫu mực. Chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới nhất, Messi đã hết lời ca ngợi Mbappe:

“Mbappe rất khác biệt. Cậu ấy là 1 quái thú trên sân cỏ, rất mạnh trong khâu một đấu một. Mbappe rất nhanh và ghi nhiều bàn thắng. Cậu ấy một cầu thủ rất hoàn thiện và đã thể hiện điều đó. Trong những năm tới, Mbappe sẽ là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất.”

Wayne Rooney đả kích dữ dội Mbappe vì thiếu tôn trọng siêu sao Messi

“Cuộc sống đã đưa chúng tôi đến với nhau ở Paris. Chúng tôi rất vui khi được ở bên nhau .Tôi thực sự thích chơi với cậu ấy và sát cánh bên Mbappe hàng ngày.”

CHUYÊN TRANG THỂ THAO - BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG

Những phát biểu trên cho thấy phẩm chất cao quý và khiêm nhường của Messi, đồng thời anh không thèm “chấp” đứa trẻ hay hờn dỗi như Mbappe. Mbappe có thể làm vương làm tướng, nhưng có lẽ ngôi vị hoàng đế tại PSG, Messi mới xứng đáng là người nắm giữ.

Nguồn: https://thethao247.vn/428-messi-noi-dung-mot-cau-cho-mbappe-thay-ai-moi-la-ong-vua-that-su-tai-psg-d267678.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Pháp

Bài viết được quan tâm

X