Messi định tẩn Aguero vì nhậu nhẹt quá nhiều sau chức vô địch World Cup


Messi đã đưa ra lời khuyên cho người bạn thân của mình sau khi tuyển Argentina vô địch World Cup 2022.

Fans convinced Sergio Aguero has fashioned his own World Cup medal after  joining Argentina's celebration party | The Sun

Aguero buộc phải giải nghệ vào năm 2021 sau khi phát hiện vấn đề về tim. Tuy vậy, cựu tiền đạo Man City vẫn di chuyển cùng toàn đội Argentina tới Qatar tham dự World Cup 2022.

Những ngày trước trận chung kết, El Kun thậm chí còn tập luyện với toàn đội và ngủ chung phòng với Messi. Đến hôm chung kết, Aguero mặc nguyên cả bộ trang phục thi đấu của Argentina và xuống rước cúp cùng những đồng đội cũ.

John Terry reacts to Sergio Aguero wearing Argentina kit during World Cup  celebration - Irish Mirror Online

Chính Aguero là người công kênh Messi lên vai và tạo ra tấm ảnh huyền thoại có nhiều “tim” nhất Instagram. Chia sẻ về khoảnh khắc đó, Aguero hài hước:

“Tôi muốn nâng cầu thủ xuất sắc nhất lên. Vì thế tôi cúi xuống để Messi trèo lên. Nhưng rồi mọi người bắt đầu tiến tới đông hơn. Đến một thời điểm tôi không thể chịu được nữa. Tôi không xoay người được bởi nếu làm thế, tôi sẽ nhập viện ngay. Messi nhận ra sau khi chúng tôi trao đổi ánh mắt.

Lionel Messi & Sergio Aguero Amazing Celebration After Argentina Win Over  France in World Cup Final - YouTube

Tôi nói to: “Tuyệt lắm bạn ạ, cậu là nhà vô địch thế giới nhưng lưng tôi đau quá”. Và thế là Messi nhảy xuống và tiếp đất bằng đầu gối”.

Đến khi bữa tiệc ăn mừng bắt đầu, chuyện vui mới đến. Aguero kể lại: “Tôi uống rất nhiều và không ăn gì. Chẳng còn gì quan trọng nữa, chúng tôi là nhà vô địch thế giới mà. Nếu có gì phải đến thì cứ để nó đến đi.

Lionel Messi got angry” - Sergio Aguero says he infuriated Argentina  captain during 2022 FIFA World Cup celebrations

Leo thấy thế và rất giận giữ, anh ấy can tôi uống. Nhưng làm sao tôi dừng được, chúng tôi vừa vô địch, tôi quá hạnh phúc”.


Bài viết liên quan

Xem thêm: World Cup

Bài viết được quan tâm

X