Mbappe bị PSG nợ lương


Kylian Mbappe được cho là đã thể hiện sự không hài lòng với ban lãnh đạo Paris Saint-Germain khi bị nợ lương

Huyền thoại cảnh báo Mbappe là mầm họa ĐT Pháp, cực lo World Cup

Truyền thông Pháp tiết lộ đội bóng thủ đô Paris chưa trả đủ lương tháng 9 cho Mbappe, trong khi cả Lionel Messi và Neymar đều đã nhận đủ thu nhập. L’Equipe cho biết đó là một phần lý do khiến thông tin Mbappe đòi rời PSG xuất hiện vào giữa tháng 10.

Kylian Mbappe frustrated by PSG's salary delays - Football Today

Chân sút người Pháp bất mãn vì bị ban lãnh đạo PSG nợ lương. Ngay sau khi tin tức về việc Mbappe đòi rời PSG nổ ra, ban lãnh đạo CLB cũng chỉ mới thanh toán một phần lương tháng 9 cho ngôi sao người Pháp. Người đại diện và luật sư của Mbappe sau đó yêu cầu lời giải thích từ phía PSG, nhưng không nhận được phản hồi thỏa đáng.

Manchester United linked with £150m move for Kylian Mbappe

Trả lời truyền thông Pháp, ban lãnh đạo PSG khẳng định giống như nhiều công ty khác, CLB cũng có nhiều thời điểm gặp vấn đề trong khâu thanh khoản. Đội ngũ tài chính của PSG giải thích thêm rằng vài cầu thủ trong đội sẽ nhận lương trễ hơn những người khác, vì số tiền lớn và các hợp đồng liên quan.

Tin chuyển nhượng 15/11: Ông lớn C1 tiếp cận Ronaldo giữa tâm bão tại MU

Bên cạnh đó, PSG được cho là đã cố gắng “lách luật” Công bằng Tài chính (FFP) của UEFA bằng cách trì hoãn việc trả lương cho những ngôi sao nhận lương cao.

Viewer's guide for the World Cup in Qatar

Sau khi ký bản hợp đồng mới với PSG vào tháng 5, Mbappe trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất CLB. Truyền thông Pháp tiết lộ Mbappe nhận mức thu nhập trước thuế 70 triệu euro/mùa (chưa tính thưởng) tại PSG, trong khi Messi nhận khoảng 63,64 triệu euro/mùa, còn Neymar có thu nhập 56,36 triệu euro/mùa.

Nguồn: https://zingnews.vn/mbappe-bi-psg-no-luong-post1375522.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Pháp

Bài viết được quan tâm

X