Lão tướng Trọng Hoàng hồi phục thần kì, có thể đá AFF Cup vào cuối năm


Ngày hôm nay (24.9), tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã tập luyện cùng CLB SLNA. Anh tập luyện hăng say với quyết tâm cao, nuốt được giáo án của ban huấn luyện dành riêng cho anh.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Sau thời gian dài chữa trị chứng thoát vị đĩa đệm, Hoàng “bò” đã trở lại tập luyện cùng đồng đội mở ra cơ hội sớm trở lại sân cỏ trong thời gian tới.

Trọng Hoàng có biệt danh là người không phổi, anh sinh hoạt điều độ và luôn biết cách duy trì thể lực để có thể chơi bóng dài lâu.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang chơi thể thao, mọi người đang đứng và ngoài trời

Thời gian điều trị chấn thương, có nhiều thời điểm bác sĩ chẩn đoán anh khó trở lại chơi bóng đỉnh cao, nhưng bằng ý chí và sự kiên cường của mình, Trọng Hoàng đã trở lại một cách mạnh mẽ.

Có thể là hình ảnh về 1 người và ngoài trời

Kể từ khi rời Viettel khoác áo SLNA, Trọng Hoàng chưa thi đấu một trận nào cho đội bóng xứ Nghệ, vì thế người hâm mộ SLNA rất mong muốn được nhìn thấy Hoàng thi đấu trên sân Vinh.

Tin vui với HLV Park khi Trọng Hoàng có thể đá AFF Cup - ảnh 2
Trọng Hoàng tập luyện với quyết tâm cao

SLNA FC

Nếu Hoàng trở lại thi đấu ở V-League, thì anh cũng sẽ lọt vào mắt xanh của HLV Park Hang-seo, bởi Trọng Hoàng luôn là cầu thủ ưu tiên số một của vị HLV người Hàn Quốc.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Nếu như Nguyễn Trọng Hoàng có thể góp mặt cùng tuyển Việt Nam vào cuối năm tại AFF Cup, thì hành lang phải của những chiến binh rồng vàng sẽ rất mạnh và khó bị đánh bại.

Nguồn: https://thanhnien.vn/tin-vui-voi-hlv-park-khi-trong-hoang-co-the-da-aff-cup-post1503322.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Việt Nam

Bài viết được quan tâm

X