Ibrahimovic gáy to: ‘Messi hay Mbappe cũng không thay được tôi’


Ibrahimovic khẳng định dấu ấn của anh ở nền bóng đá Pháp là cực lớn, hết tất thể các siêu sao như Kylian Mbappe hay Leo messi

Zlatan Ibrahimović Sensationally Claims French League Is 'Boring' With  Messi, Mbappe and Neymar ▷ SportsBrief.com

“Kể từ khi tôi rời nước Pháp, mọi thứ đều xuống dốc. Không có gì để nói về Pháp nữa”, Zlatan Ibrahimovic nói trên Canal+. “Nước Pháp cần tôi, nhưng tôi không cần họ. Ngay cả khi bóng đá Pháp có (Kylian) Mbappe, Neymar và (Lionel) Messi, điều đó cũng không giúp ích được gì cho họ vì giải đấu không có vị thần (mang tên Zlatan – PV)”.

Ibrahimovic “đá xoáy” Messi, Neymar và Mbappe

Đây không phải lần đầu chân sút của AC Milan hạ thấp Ligue 1 và đề cao bản thân. Năm ngoái, Ibrahimovic chỉ trích PSG và cho rằng đội bóng này thiếu kỷ luật.

Zlatan Ibrahimovic claims there's 'nothing to talk about' in France's Ligue  1 since he left in 2016 | Daily Mail Online

“Tôi đã đề nghị bản thân làm giám đốc cho câu lạc bộ (PSG) vào mùa hè năm 2021”, cựu sao Barca tự tin nói hồi đầu năm nay. “Tôi có thể đưa ra quyết định và giúp đội bóng tiến lên. Không còn tôi, PSG chỉ là một đội bóng bình thường”.

Zlatan Ibrahimovic slams Ligue 1 with dig at Lionel Messi, Kylian Mbappe  and Neymar - Mirror Online

Ngôi sao của AC Milan chưa thể thi đấu kể từ sau ca phẫu thuật đầu gối trái vào tháng 5. Anh dự kiến nghỉ thi đấu hết năm 2022. Tháng trước, trung phong sinh năm 1981 khẳng định anh sẽ sớm trở lại sân cỏ và phủ nhận việc muốn giải nghệ vào cuối mùa.

Ibrahimovic varga Against the PSG of Messi, Mbappé and Neymar

Hồi tháng 7, ban lãnh đạo Milan thông báo gia hạn hợp đồng với Ibrahimovic đến tháng 6/2023. Tiền đạo này đồng ý giảm lương xuống còn 1,5 triệu euro mỗi mùa nhưng đi kèm với các điều khoản phụ cho phép anh nhận tiền thưởng sau mỗi bàn thắng ở mùa giải tiếp theo. Ibrahimovic cũng vừa đón sinh nhật 41 tuổi vào đầu tháng này.

Nguồn: https://zingnews.vn/ibrahimovic-messi-hay-mbappe-cung-khong-thay-duoc-toi-post1370690.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Pháp

Bài viết được quan tâm

X