Greenwood cưới bạn gái đã suýt cho mình mặc áo Juventus


Mason Greenwood dự định kết hôn với cô bạn gái lâu năm và đã nói với gia đình về kế hoạch của mình.

Mason Greenwood's girlfriend, salary, age, net worth, Instagram, house,  court case - SportsBrief.com

Tiền đạo của Man United, Mason Greenwood được phát hiện đi cùng bạn gái đang mang bầu bên ngoài khách sạn Langham ở London. Theo The Sun, chàng trai 21 tuổi sẽ tổ chức đám cưới với người ‘bạn đời’ của mình.

Mason Greenwood's Bae, Harriet Robson Accuses Man Utd Star Of Beating Her  like A Chicken Thief | PHOTOS - Routine Blast : Gossip, Showbiz , Breaking  News in Uganda

Họ đang chờ đứa con đầu lòng sau khi Greenwood được tòa xử trắng án, dù phía Man United vẫn đang điều tra để xử lý nội bộ.

Mason Greenwood girlfriend abused on social media

The Sun tiết lộ rằng Greenwood đã nói chuyện với huấn luyện viên Erik ten Hag và gặp gỡ ban lãnh đạo của câu lạc bộ – nhưng tương lai của anh ấy tại Man United vẫn chưa rõ ràng.”

Nike đã kết thúc hợp đồng trị giá hàng triệu bảng với Greenwood. Chân sút này cũng đã bị EA Sports xóa khỏi trò chơi điện tử FIFA 22.

Mason Greenwood's Ex-girlfriend Harriet Robson Has a Reason To Smile Again  - Sportsmanor

Nguồn từ The Athletic đưa tin, Man United đang tìm cách đưa Greenwood trở lại đội hình như một phần của “quy trình theo từng giai đoạn”, bao gồm việc cầu thủ được tư vấn hoặc điều trị tâm lý. Đội chủ sân Old Trafford tin rằng họ có trách nhiệm giúp Greenwood tái hòa nhập. Anh vốn là một phần của câu lạc bộ từ khi mới 6 tuổi

https://www.tinthethao.com.vn/dong-thai-moi-nhat-cua-mason-greenwood-khien-tat-ca-bat-ngo-d703120.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Hậu trường

Bài viết được quan tâm

X