Dybala phá kỷ lục bán áo của Ronaldo tại Serie A


Paulo Dybala gia nhập Roma theo dạng chuyển nhượng tự do tạo cơn sốt lớn hơn cả thời điểm Cristiano Ronaldo khoác áo Juventus

Paulo Dybala Breaks Cristiano Ronaldo's 'Sacred' Record for Shirt Sales in  Italy ▷ SportsBrief.com

Theo tờ Corriere dello Sport, Dybala vượt qua Cristiano Ronaldo để thiết lập kỷ lục bán áo đấu mới tại Italy. Các phép đo dựa trên số lượng áo đấu tương ứng mà một CLB đã bán trong 24 giờ sau khi thông báo vụ chuyển nhượng.

Paulo Dybala breaks Cristiano Ronaldo's record for shirt sales after  signing for Roma in stunning free transfer

Con số cụ thể chưa được đưa ra nhưng theo truyền thông Italy, Roma bán được khoảng 55.200 áo đấu của Dybala trong một ngày sau khi ra mắt tiền đạo 28 tuổi. Mỗi chiếc có giá từ 112 đến 132 USD.

Paulo Dybala breaks Cristiano Ronaldo's shirt sales record a day after  joining AS Roma

Hè 2018, Juventus bán được 55.000 chiếc áo số 7 của Ronaldo trong 24 giờ đầu tiên “lên kệ”, sau khi chiêu mộ siêu sao Bồ Đào Nha từ Real với giá 120 triệu USD. Cho đến nay, đó vẫn là hợp đồng đắt giá nhất lịch sử đội bóng thành Turin.

Paulo Dybala breaks Cristiano Juventus shirt record after joining AS Roma -  Preranatvchannel

Ngày 20/7, Dybala hoàn tất việc gia nhập Roma theo dạng tự do sau khi hết hạn hợp đồng với Juventus. Tiền đạo Argentina ký hợp đồng ba năm và lĩnh lương sáu triệu USD mỗi mùa sau thuế tại sân Olimpico.

Dybala breaks Ronaldo's shirt sales record

HLV Jose Mourinho được cho là xúc tác quan trọng giúp vụ tuyển mộ này hoàn tất, khi nhiều lần gọi điện thuyết phục Dybala.

Dybala tiết lộ được đề nghị nhận áo số 10, nhưng từ chối vì sự tôn trọng với huyền thoại Francesco Totti. Anh sẽ khoác áo số 21 – số áo quen thuộc ở giai đoạn đầu chơi cho Juventus. Số áo này ban đầu thuộc về Nemanja Matic, một tân binh khác của Roma, nhưng tiền vệ Serbia đã nhường Dybala.

Dybala Breaks Ronaldo's Jersey Sales Record

Dybala là tân binh thứ tư của Roma hè này, sau hậu vệ phải Zeki Celik từ Lille với phí gần 10 triệu USD, thủ thành Mile Svilar và tiền vệ Matic theo dạng chuyển nhượng tự do.

Chilling aftermath of Diego's death::Comments

Roma hội quân từ đầu tháng 7 để chuẩn bị cho mùa giải mới. Đoàn quân của Mourinho lần lượt thắng Sunderland 2-0, Portimonense 2-0, thua Sporting 2-3 và hòa Nice 1-1. Mourinho sẽ gặp lại CLB cũ khi Roma đấu Tottenham trên sân Sammy Ofer, Israel ngày 30/7.

Nguồn: https://vnexpress.net/dybala-pha-ky-luc-ban-ao-cua-ronaldo-4491425.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Ý

Bài viết được quan tâm

X