CĐV Việt Nam bức xúc vì chiêu trò dùng Công Phượng câu view của Yokohama FC


Công Phượng đang trải qua chuỗi ngày ảm đạm tại Nhật Bản. Tiền đạo hàng đầu của bóng đá Việt Nam tiếp tục bị gạch tên khỏi danh sách thi đấu của Yokohama FC ở trận đấu với Vissel Kobe tại J.League Cup 2023 chiều ngày 26/3. Đây là trận thứ 6 Công Phượng trở thành “người thừa” ở đội bóng của Nhật Bản.

Cong Phuong Nhat Ban anh 1

Đội bóng của Công Phượng đang thể hiện phong độ tệ hại với 5 trận thua, 1 hòa ở cả hai mặt trận là J.League và J.League Cup (Cúp Quốc gia). Việc những cầu thủ dự bị như Công Phượng không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Yokohama FC trong giai đoạn tới là điều được dự báo trước.

Công Phượng được đá trọn vẹn 90 phút, Yokohama FC bất ngờ thua trường đại học

Nhưng điều đáng nói là hôm 25/3, Yokohama FC đã lấy hình ảnh Công Phượng để quảng bá cho trận đấu với Vissel Kobe tại J.League Cup. Điều đó khiến không ít NHM Việt Nam mừng thầm, khấp khởi hy vọng chân sút của ĐT Việt Nam sẽ được trao cơ hội ra sân lần đầu tiên kể từ khi sang Nhật Bản. Tuy nhiên, rốt cuộc chân sút sinh năm 1995 tiếp tục bị gạch tên khỏi danh sách thi đấu của đội nhà.

Công Phượng "hạ mình" rời Yokohama FC, xuống J.League 2 thi đấu?

Khi thấy Công Phượng không có tên trong danh sách dự bị ở trận gặp Vissel Kobe, hàng loạt CĐV Việt Nam đã tràn vào trang fanpage chính thức Yokohama FC để thể hiện sự bức xúc. Họ cho rằng đội này đã dùng hình ảnh của Công Phượng để “câu view”, thu hút sự quan tâm của CĐV Việt Nam. Thậm chí nhiều CĐV còn gay gắt bình luận: “Bỏ theo dõi trang này luôn. Đăng Công Phượng lên để PR và câu like à?”. Một bộ phận NHM khác thì nhận định Công Phượng có lẽ là bản hợp đồng thương mại của Yokohama FC.

Dù được lấy hình ảnh để quảng bá trước trận nhưng Công Phượng vẫn bị gạch tên khỏi danh sách thi đấu của Yokohama FC ở Cúp QG Nhật Bản Dù được lấy hình ảnh để quảng bá trước trận nhưng Công Phượng vẫn bị gạch tên khỏi danh sách thi đấu của Yokohama FC ở Cúp QG Nhật Bản

Cựu tiền đạo HAGL vẫn chưa được ra sân một phút nào ở đội bóng mới. Anh mới chỉ ngồi dự bị một trận tại J.League Cup nhưng không được sử dụng.

Công Phượng nói lời gan ruột về quyết định sang Nhật Bản | Báo Dân trí

Mới đây, Công Phượng đã chơi 90 phút trong trận đấu tập của Yokohama. Anh được thử nghiệm trong hai vai trò: Đá hộ công sau tiền đạo Kazuma Takai, trước khi lùi xuống đá tiền vệ phòng ngự từ phút 63. Trận này, Yokohama thua Đại học Juntendo 0-2.

Đây cũng là trận đấu tập thứ hai trong mùa giải chính thức mà Công Phượng ra sân thi đấu. Trước đó, anh góp mặt trong 90 phút ở trận hoà 3-3 trước đội hạng Ba Iwate Grulla Morioka hôm 25/2.

Công Phượng tới Yokohama FC chỉ là hợp đồng 'thương mại'?

Quay trở lại với trận đấu chiều ngày 26/3, Yokohama FC của Công Phượng tiếp tục chuỗi trận thất vọng khi thua 0-1 Vissel Kobe tại J.League Cup. Nếu Yokohama FC tiếp tục thua thế này, cơ hội ra sân của Công Phượng sẽ ngày càng khó khăn.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/j-league/cdv-viet-nam-buc-xuc-vi-chieu-tro-dung-cong-phuong-cau-view-cua-yokohama-fc-3944892303.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Tổng hợp

Bài viết được quan tâm

X