Bạn tù có cách kiếm tiền nhàn tênh nhờ Dani Alves


Phi vụ làm ăn “có một không hai” được bạn tù của Dani Alves thực hiện thông qua việc “buôn bán” áo đấu có chữ ký của danh thủ người Brazil.

Theo tiết lộ của báo giới Tây Ban Nha, có hẳn một đường dây khép kín trong nhà tù Brians 2 tại Barcelona nhằm thu lợi từ danh tiếng của cựu hậu vệ Barcelona.

Dani Alves involved in cigarette smuggling scheme in prison. : r/soccer

Cụ thể, một phạm nhân đóng vai trò trung gian sẽ thu thập áo đấu được gửi vào từ bên ngoài trại giam thông qua hình thức thăm nom phạm nhân. Phạm nhân này sau đó mang số lượng lớn áo đấu tới phòng 13 của Alves để chủ nhân ký tên.

Dani Alves Arrest: SECRET Jersey Business pops up in PRISON following Alves'  arrest, SALES 'QUADRUPLED' - Check Out

Sau đó, lượng áo có chữ ký Alves lại được tuồn ra khỏi nhà tù để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như trao tặng thậm chí rao bán trên mạng. Các quản giáo cũng nằm trong đường dây này, còn phạm nhân đóng vai trò trung gian sẽ được hưởng “hoa hồng” là những bao thuốc lá.

Dani Alves en garde-à-vue - Espagne - Justice - SO FOOT.com

Dani Alves hiện bị giam tại nhà tù Brians 2, Barcelona vì tội danh tấn công tình dục. Cựu cầu thủ Barcelona và ĐT Brazil dần thích nghi với cuộc sống phạm nhân thậm chí còn tham gia một giải bóng đá trong trại giam.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/hau-truong-bong-da/ao-dau-co-chu-ky-cua-dani-alves-duoc-tuon-ra-khoi-nha-tu-3944812303.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Hậu trường

Bài viết được quan tâm

X