“Bad boy” Trọng Đại đã biết sinh hoạt điều độ hơn để hồi sinh, ghi điểm với thầy Park trước ngày ĐTVN hội quân


Có mặt trên sân Hàng Đẫy theo dõi trận HL Hà Tĩnh gặp Viettel, HLV Park Hang Seo không khỏi ngạc nhiên khi thấy tiền vệ Trọng Đại lập siêu phẩm vào lưới thủ môn Hoài Anh.

Thay đổi kế hoạch đi “vi hành” phút chót khi HL Hà Tĩnh lựa chọn sân Hàng Đẫy làm nơi diễn ra trận đấu với Viettel, HLV Park Hang Seo đã hủy chuyến đi Tam Kỳ. Ngồi trên sân Hàng Đẫy theo dõi trận đấu giữa “chủ nhà” HL Hà Tĩnh gặp Viettel, HLV Park Hang Seo quan sát rất kỹ các gương mặt trẻ bên phía HL Hà Tĩnh.

Trọng Đại bị treo giò trong trận gặp Hà Nội FC

Điều đó cũng dễ hiểu khi tới đây U22 Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội. Bên cạnh đó, ông thầy người Hàn Quốc cũng tuyển quân cho ĐTQG.

HLV Trương Việt Hoàng tiết lộ bất ngờ về Trọng Đại

Trong suốt cả trận, hai đội thi đấu chặt chẽ và mãi phút 73, bước ngoặt trận đấu mới xuất hiện khi cầu thủ vào sân thay người là Trọng Đại đã có pha sút xa đẹp mắt, mở tỷ số cho Viettel. Đấy cũng là lần thứ 3 Trọng Đại sút xa và cuối cùng thành quả đã đến. Nhìn pha sút xa của Trọng Đại, HLV Park Hang Seo lộ rõ sự kinh ngạc.

Highlights CLB Hà Tĩnh - Viettel: Người hùng Trọng Đại - Zing - Tri thức  trực tuyến

Trọng Đại từng là tài năng của U19 Việt Nam trước đây nhưng sau đó anh bị chững lại, ít được lên tuyển so với các đồng đội cùng trang lứa là Quang Hải, Đức Chinh, Hoàng Đức.

Trọng Đại, Quang Hải: Đua vô địch bằng khoảnh khắc của những 'bad boys' -  Bongdaplus.vn

Tuy nhiên, với cú nã đại bác rất đẹp mắt vào lưới HL Hà Tĩnh, rất có thể, Trọng Đại sẽ chinh phục được ông Park. Hiện nay, tiền vệ người Hải Dương đã hết tuổi U22 nhưng ở cấp độ ĐTQG, anh vẫn còn rất nhiều cơ hội được gọi lên tuyển.

Bad boy Trọng Đại đã biết sinh hoạt điều độ hơn để tỏa sáng, ghi điểm mạnh với HLV Park Hang-seo  - Ảnh 1.

Kể từ khi Đặng Văn Trâm dính chấn thương, Trọng Đại đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu ở vị trí tiền vệ trụ của Viettel FC

Bad boy Trọng Đại đã biết sinh hoạt điều độ hơn để tỏa sáng, ghi điểm mạnh với HLV Park Hang-seo  - Ảnh 2.

Kỹ thuật cực tốt, khả năng chuyền bóng chính xác và nhãn quan chiến thuật là những yếu tố giúp Trọng Đại chiếm được niềm tin của HLV Trương Việt Hoàng

Bad boy Trọng Đại đã biết sinh hoạt điều độ hơn để tỏa sáng, ghi điểm mạnh với HLV Park Hang-seo  - Ảnh 5.

HLV trưởng của Viettel FC phát biểu trong phòng họp báo: “Tôi theo dõi Đại từ U20, thời gian khi tôi mới nắm đội, cậu ta không được trao cơ hội, sinh hoạt tập luyện chưa được tập trung.

Trọng Đại bị treo giò trong trận gặp Hà Nội FC

Nhưng khi tôi thấy được tiềm năng và cho Đại thi đấu nhiều hơn, cậu ấy đã lấy lại phong độ, chơi tốt như hồi U20. Trọng Đại hiện là phương án tốt nhất cho vị trí tiền vệ trụ bây giờ ở Viettel FC”

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-viet-nam/hlv-park-hang-seo-kinh-ngac-nhin-trong-dai-ghi-sieu-pham-3144452010.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Việt Nam

Bài viết được quan tâm

X