Bác sĩ Liverpool thông báo thời điểm Salah trở lại thi đấu, đã đến lúc người Ai Cập ngưng oán trách Ramos rồi


Bác sĩ vật lý trị liệu của Liverpool Ruben Pons đã chính thức lên tiếng về chấn thương của Mohamed Salah.

Mohamed Salah được xác định rằng đã bị giãn dây chằng vai trong trận Chung kết Champions League, ngôi sao của Liverpool gặp chấn thương sau một pha tranh chấp với Sergio Ramos và buộc phải rời sân ngay hiệp một của trận đấu.

Real Madrid v Liverpool - UEFA Champions League Final

Sau trận, Mohamed Salah được đưa thẳng tới bệnh viên tại Kiev để tiến hành chụp chiếu, kiểm tra chấn thương. Các nhân viên y tế của Liverpool xác định, Mohamed Salah chỉ bị giãn dây chằng vai và cần ít nhấy 3 tuần để hồi phục, hoàn toàn có thể chơi ở World Cup 2018 hè này.

Kết quả hình ảnh cho salah

Điều này cũng đã được bác sĩ vật lý trị liệu của Liverpool ông Ruben Pons xác nhận:

“Mohamed Salah đã bắt đầu quá trình điều trị. Về lý thuyết, anh ấy có thể phải nghỉ thi đấu trong vòng 3-4 tuần nhưng chúng tôi sẽ cố gắng giảm thời gian điều trị. Đó là mục tiêu của chúng tôi”.

Kết quả hình ảnh cho salah

“Chúng tôi biết rằng Mohamed Salah sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng ngay sau khi anh ta tiếp đất bằng vai nhưng Salah không bao giờ than phiền về vết đau hay pha va chạm với Ramos. Chúng tôi đã lo sợ điều tồi tệ nhất sẽ tới với anh ấy”.

Kết quả hình ảnh cho salah

“Trong giờ nghỉ, tôi nói với anh ấy rằng không điều gì là không thể làm được và khuyên anh ta đừng lo lắng quá nhiều. Đây là thời gian để tìm giải pháp chữa trị, chứ không phải hối hận vì bất kỳ điều gì”.

Kết quả hình ảnh cho salah

Như vậy, khả năng Mohamed Salah dự World Cup 2018 vẫn là rất sáng, tuyển Ai Cập của anh ở bảng A, sẽ ra quân vào ngày 15/6, đối đầu với tuyển Uruguay.

Kết quả hình ảnh cho salah

https://www.youtube.com/watch?v=VJ1Di4R9EME&t=9s

Bài viết liên quan

Xem thêm: Hậu trường

Bài viết được quan tâm

X