Bác sĩ Hàn Quốc: Dây chằng của Tuấn Anh căng lắm rồi. Cậu ấy không thể trở lại thi đấu nếu như….


Như thông tin Bongdaplus đăng tải trước đó, Tuấn Anh đã tiến hành xong ca phẫu thuật dây chằng đầu gối ở bệnh viện Wooridul (một bệnh viện chuyên về cột sống và khớp tại Hàn Quốc) cách đây vài ngày.
Image result for tuấn anh
Để đảm bảo điều kiện chữa trị tốt nhất, tiền vệ quê Thái Bình sẽ ở lại Hàn Quốc trong khoảng 2 tháng, trước khi quay trở lại Việt Nam để tiếp tục tập luyện phục hồi.
Image result for tuấn anh hagl
Trên thực tế, mốc thời gian để Tuấn Anh có thể trở lại sân cỏ chưa hề được xác định. Bản thân bác sỹ Eun Sang Soo, người trực tiếp thực hiện ca mổ cho Tuấn Anh hiện giờ cũng mới chỉ cho biết rằng: “Dây chằng của Tuấn Anh bị căng quá nhiều nên không thể trở lại thi đấu nếu chỉ tập phục hồi chức năng”.
Image result for tuấn anh hagl
Thông thường khoảng thời gian để hồi phục sau một ca phẫu thuật dây chằng dao động từ 6 tháng cho đến 1 năm, tùy thuộc vào cơ địa, quá trình vật lý trị liệu và mức độ tổn thương dây chằng.
Image result for tuấn anh
Bản thân một số cầu thủ Việt Nam, điển hình như hậu vệ Trần Đình Hoàng của SLNA cũng đã phải mất cả 1 mùa giải mới có thể tái xuất sân cỏ.
Tuấn Anh hiện chữa trị tại Hàn Quốc
Trước mắt, Tuấn Anh chắc chắn sẽ không thể góp mặt ở ASIAD 18 cùng U23 Việt Nam. Anh nhiều khả năng cũng vắng mặt trong phần còn lại của mùa giải.
Image result for tuấn anh hagl
Một nguồn tin thân cận với Bongdaplus chia sẻ, việc hồi phục chấn thương của Tuấn Anh sẽ kéo dài hơn dự kiến. Và có thể, anh sẽ phải lỡ hẹn với AFF Cup 2018 vào cuối năm. Nếu điều đó xảy ra, tiền vệ người Thái Bình sẽ một lần nữa vô duyên với đấu trường lớn nhất khu vực ở cấp ĐTQG.
\Image result for tuấn anh hagl
Năm 2016, dù HLV Nguyễn Hữu Thắng khi đó đã rất kiên nhẫn chờ đợi nhưng Tuấn Anh đã không thể kịp hồi phục chấn thương để cùng ĐT Việt Nam thi đấu tại AFF Cup.

Bài viết liên quan

Xem thêm: Việt Nam

Bài viết được quan tâm

X